Thiết kế nhà gỗ 5 gian 2 buồng trên diện tích đất rộng

Hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế nhà gỗ 5 gian đẹp và phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Cụ thể điều này chúng tôi xin giới thiết mẫu thiết kế nhà gỗ 5 gian 2 buồng trên phần diện tích đất rộng, mời các bạn cùng theo dõi.

Video về mẫu nhà gỗ 3 gian 2 chái

Vai trò của thiết kế trong kiến trúc

Thiết kế kiến trúc có thể hiểu là việc bài trí, sắp đặt kết cấu xây dựng. Từ đó đã hình thành những không gian sống, làm việc hiện đại và thuận tiện nhất. Đem đến cảm giác cho gia chủ và những người trong gia đình.

Ngoài ra, thì vai trò của thiết kế kiến trúc còn là sự tối ưu hóa diện tích. Sự hỗ trợ tư vấn kiến trúc từ đơn vị uy tín còn đáp ứng được tính phong thủy. Và rất nhiều chi phí còn lại như: tính toán chi phí vật liệu, nhân công, nội thất…

Ưu điểm của thiết kế nhà gỗ 5 gian cổ truyền

  • Mẫu nhà gỗ 5 gian cổ truyền có quy mô rộng, có thể vừa đáp ứng được nhu cầu thờ cúng và nhu cầu sinh hoạt. Đồng thời có được không gian xanh, giúp gia chủ thư giãn và nghỉ ngơi.
  • Mẫu nhà gỗ 5 gian được kết cấu chặt chẽ, xây dựng trên một sơ đồ mạch lạc. Nhờ vậy mà các công trình có tuổi thọ lớn, độ bền cao. Những ngôi nhà gỗ cổ truyền vì thế mà có giá trị hơn.
  • Giá trị thẩm mỹ của căn nhà gỗ 5 gian cổ truyền luôn đem đến cho gia chủ khách thăm quan có cái nhìn ấn tượng, tạo được những điểm nhấn cho căn nhà.

Giới thiệu mẫu thiết kế nhà gỗ 5 gian 2 buồng

  • Căn nhà gỗ 5 gian 2 buồng được bao quanh bởi tường gạch không trát, cổng được làm 2 mái với ngói ta nung thủ công. Một nếp nhà đơn giản đậm chất cổ kính làng quê Bắc Bộ.
  • Công trình có 5 gian 2 buồng, phần 2 chái ngoài cùng thò lên làm buồng ngủ, 3 chái ngoài cùng làm không gian thờ cúng tiếp khách.
  • Mẫu nhà gỗ gồm có 5 bậc ngũ cấp, sân rộng sử dụng gạch đỏ bát tràng, cột hiên được làm bằng đá nhằm giảm chi phí của căn nhà. Trước sân có cuốn thư bằng đá. Căn nhà được bố trí nhiều cây xanh tạo sự thoáng mát và bầu không khí thư giãn nhất cho công trình.
  • Mẫu nhà này được thi công trên phần đất rộng, tạo cho các kiến trúc sư không bị bó buộc về mặt bố trí kiến trúc.

Hình ảnh bản vẽ 3D của thiết kế nhà gỗ 5 gian 2 buồng

Tường rào bao quanh căn nhà gỗ cổ truyền
Tường rào bao quanh căn nhà gỗ cổ truyền
Ngôi nhà gỗ 5 gian 2 buồng
Ngôi nhà gỗ 5 gian 2 buồng
Phần cuốn thư bằng đá được bố trí đẹp mắt
Phần cuốn thư bằng đá được bố trí đẹp mắt

Đơn vị chất lượng trong thi công nhà gỗ cổ truyền

Từ lâu đơn vị nhà gỗ Phúc Lộc đã và đang trở thành đơn vị chuyên thi công nhà gỗ uy tín và chất lượng hiện nay. Những dự án nhà gỗ được thực hiện luôn đảm bảo từ kiến trúc đến thẩm mỹ. Các dự án nhà gỗ được thi công rất đa dạng từ dự án nhà ở 3 gian, 5 gian. Cho đến các dự án nhà thờ cúng như nhà từ đường, nhà thờ họ…

Được sự quan tâm và lãnh đạo của Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm. Người có niềm đam mê lớn với nhà gỗ, có nhiều năm kinh nghiệm. Luôn sẵn sàng chia sẻ và đồng hành cùng quý vị và các bạn khi thi công nhà gỗ cổ truyền.

Đơn vị Phúc Lộc sở hữu những lợi thế quan trọng trong thi công nhà cổ truyền: hệ thống nhà xưởng rộng, đội ngũ thợ tay nghề cao, đầy đủ máy móc, tư vấn chu đáo, kiến trúc sư giỏi trong thiết kế, nguồn nguyên liệu phong phú…

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo những kiến trúc cổ về nhà gỗ 

>Tham khảo các video của kiến trúc Phúc Lộc 

Gọi ngay