Tham khảo mẫu thiết kế nhà gỗ 3 gian 4 mái kết hợp với khuôn viên ở hiện đại

Các thiết kế nhà gỗ 3 gian 4 mái là hình tượng hết sức thân thuộc ở làng quê Bắc Bộ. Ngày nay còn có sự kết hợp bên cạnh các ngôi nhà hiện đại. Tạo nên một khuôn nhà ở và thờ cúng lý tưởng mà nhiều người hằng ao ước. Hãy cùng xem chi tiết điều này ở bài viết dưới đây.

Thiết kế nhà gỗ là gì?

Ngày nay việc thiết kế trở nên phổ biến và trở thành một điều cần phải có trong lĩnh vực kiến trúc. Và thiết kế nhà gỗ cổ truyền cũng không hề ngoại lệ. Có thể hiểu thiết kế nhà gỗ là việc bố trí các hoa văn họa tiết trên các mẫu nhà gỗ 3 gian, 5 gian sao cho hài hòa. Ngoài ra thì còn phải sắp xếp ngôi nhà gỗ đó trên phần diện tích phù hợp của gia chủ, hợp phong thủy và vận mệnh.

Các mẫu thiết kế nhà gỗ sẽ giúp cho gia chủ hình dung dễ dàng hơn về ngôi nhà, vị trí các gian phòng, nội thất, ngoại cảnh. Đặc biệt là thiết kế có thể giúp gia chủ hạch toán được nguyên vật liệu xây dựng, tổng chi phí đầu tư, quá trình sửa chữa nhà sau này được thuận lợi nhất.

Video về dự án thiết kế nhà gỗ 4 mái

Chi tiết về mẫu thiết kế nhà gỗ 3 gian 4 mái

  • Hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế nhà gỗ 3 gian đa dạng và đặc sắc. Dựa trên nhu cầu thẩm mỹ và thị hiếu của gia chủ. Trong đó mẫu nhà gỗ 3 gian 4 mái kết hợp với nhà ở hiện đại là một ví dụ điển hình.
  • Các thiết kế nhà gỗ 3 gian 4 mái trong khuôn viên nhà ở hiện đại là một sự kết hợp hài hòa giữa hai nền kiến trúc truyền thống và hiện đại. Mục đích sử dụng của công trình này là đảm bảo cuộc sống, nhu cầu sinh hoạt cá nhân ở ngôi nhà hiện đại và nhu cầu thờ cúng ở căn nhà gỗ cổ truyền.
  • Bao quanh khuôn viên nhà gỗ 3 gian 4 mái là phần tường rào được làm theo kiểu hiện đại. Xung quanh được bố trí nhiều cây cối, hoa lá, kết hợp với một ao nước giúp không khí thêm trong lành. Hơn nữa phần sân rộng trước nhà được lát gạch đỏ bát tràng.
  • Điểm nhấn ấn tượng của thiết kế nhà gỗ 3 gian 4 mái là phần mái đao với độ cong tương xứng. Làm nên một kiểu nhà cổ truyền với điểm nhấn đặc biệt. Phía hồ cá còn được thiết kế thêm một cuốn thư bằng đá. Với 5 bậc tam cấp được làm bằng đá chia thành 2 đầu hồi.
  • Bên cạnh ngôi nhà gỗ 3 gian 4 mái được xây dựng một căn nhà 1 tầng được thiết kế hiện đại. Phía đằng sau còn được bố trí phòng ăn, phòng bếp với đầy đủ những tiện nghi. Giúp cho không gian mỗi lần hội họp, lễ lạt của đại gia đình được tốt nhất.

Hình ảnh bản vẽ của nhà gỗ 3 gian 4 mái

Tổng thể căn nhà gỗ 3 gian 4 mái trong khuôn viên ở hiện đại
Tổng thể căn nhà gỗ 3 gian 4 mái trong khuôn viên ở hiện đại
Phần tường rào của nhà gỗ 3 gian 4 mái
Phần tường rào của nhà gỗ 3 gian 4 mái
Cận cảnh mẫu thiết kế nhà gỗ 3 gian
Cận cảnh mẫu thiết kế nhà gỗ 3 gian

Giới thiệu đơn vị chuyên thiết kế nhà gỗ 3 gian cổ truyền

Quý khách hàng đang có nhu cầu một đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà gỗ cổ truyền một cách trọn gói. Thì nhà gỗ Phúc Lộc là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn. Đơn vị chúng tôi chuyên thi công các dự án: nhà gỗ sân vườn, nhà gỗ 3 gian, nhà gỗ 5 gian, các công trình từ đường, đình chùa với mái đao cong, nhà thờ họ…

Được thành lập và hoạt động dưới sự chỉ đạo của Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm. Người có niềm đam mê lớn, am hiểu các kiến trúc nhà gỗ cổ truyền. Sẽ giúp quý vị có được ngôi nhà gỗ đảm bảo về cả nội dung và hình thức.

Xưởng nhà gỗ Phúc Lộc được đặt tại xã Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội. Cách xa trung tâm Hà Nội về phía Tây, một vị trí rất thuận lợi. Tại xưởng được trang bị đầy đủ những thiết bị máy móc giúp công việc diễn ra suôn sẻ. Hơn nữa tại đây những người thợ mộc đều là những người được tuyển chọn kỹ, có nhiều năm kinh nghiệm, là con nhà nòi về làm nhà gỗ cổ truyền.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo những video của kiến trúc Phúc Lộc

>Tham khảo thêm nhiều dự án thiết kế nhà gỗ cổ truyền đẹp

Gọi ngay