Mẫu thiết kế nhà gỗ 5 gian thông hiên trên tầng 2 có cầu thang ngoài

Kiến trúc nhà gỗ cổ truyền đang không ngừng phát triển để thích hợp với thời đại. Các mẫu thiết kế nhà gỗ 5 gian ngày càng đa dạng và phong phú phù hợp với nhu cầu sử dụng và quỹ đất hạn hẹp. Ở nội dung bài viết này kiến trúc Phúc Lộc xin giới thiệu mẫu thiết kế nhà gỗ 5 gian thông hiên trên tầng 2 có cầu thang ngoài. Xin mời quý vị cùng chú ý đón xem những thông tin sau.

Định nghĩa về thiết kế nhà gỗ 5 gian

Chúng ta có thể hiểu một cách sơ lược nhất thiết kế nhà gỗ 5 gian là đi tìm những hoa văn họa tiết thổi hồn vào công trình nhà gỗ. Kết hợp với một không gian sống hiện đại một cách hợp lý nhất.

Những thiết kế nhà gỗ 5 gian là sự sắp xếp và bài trí không gian sống, không gian thờ tự của mẫu nhà gỗ cổ truyền. Sao cho phù hợp với nhu cầu của gia chủ. Hơn nữa còn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, từ đó tạo nên những không gian sống lý tưởng.

Video về nhà gỗ 5 gian ở tầng 2 có cầu thang ngoài

Mẫu thiết kế nhà gỗ 5 gian trên tầng 2 có cầu thang ngoài

  • Thiết kế nhà gỗ 5 gian trên tầng 2 có cầu thang bên ngoài là sự sáng tạo nhằm tiết kiệm diện tích đất. Kiểu thiết kế này tạo được sự đồng điệu giữa không gian nhà ở hiện đại bên dưới và thờ cúng bên trên.
  • Bao quanh ngôi nhà là rào được thiết kế theo kiểu hiện đại. Đằng trước là phần sân rộng được lát gạch. Hai bên được bố trí trồng nhiều cây cối và hoa lá. Được kê thêm những bàn đá để có thể thư giãn và giải trí ngoài sân.
  • Bước vào ngôi nhà với 5 bậc tam cấp, bên cạnh là một bể nước nhỏ, giúp cho không khí được điều tiết. Trước sân cũng được thiết kế ao nước trồng hoa sen để tạo thêm không gian xanh cho ngôi nhà.
  • Căn nhà thờ gỗ được thiết kế theo kiểu truyền thống được đặt ở tầng 2. Với 5 gian chính, phần hiên khá rộng, gian giữa còn được thiết kế thêm phần ban công và lối cầu thang lên xuống giúp không gian phía trước được nới rộng hơn.
  • Điểm đặc biệt ở đây là phần cầu thang không phải được thiết kế ở bên trong mà được các kiến trúc sư bố trí bên ngoài. Điều này giúp cho không gian giữa ngôi nhà hiện đại và cổ truyền thêm tính riêng tư. Nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Những hình ảnh về bản vẽ nhà gỗ 5 gian có cầu thang ngoài

Hình ảnh bản vẽ 3D tổng thể căn nhà gỗ cổ truyền
Hình ảnh bản vẽ 3D tổng thể căn nhà gỗ cổ truyền
Cận cảnh căn nhà gỗ cổ truyền trên tầng 2 có cầu thang ngoài
Cận cảnh căn nhà gỗ cổ truyền trên tầng 2 có cầu thang ngoài
Tường rào xung quanh nhà gỗ truyền thống
Tường rào xung quanh nhà gỗ truyền thống

Liên hệ với đơn vị chuyên thiết kế nhà gỗ cổ truyền

Quý khách hàng đang có nhu cầu xây dựng một công trình nhà gỗ cổ truyền tương tự. Nhưng vẫn đang băn khoăn không biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy để lựa chọn. Hãy đến ngay với đơn vị chúng tôi nhà gỗ Phúc Lộc, cơ sở chuyên thiết kế và thi công các công trình nhà gỗ truyền thống. Các dự án truyền thống bao gồm: nhà gỗ 3 gian, nhà gỗ 5 gian, nhà thờ họ, quần thể nhà gỗ sân vườn, đình chùa, từ đường…

Điểm mạnh của nhà gỗ Phúc Lộc

  • Có đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư có kiến thức chuyên sâu, có kinh nghiệm lâu năm. Từng thực hiện các công trình từ bản vẽ cho đến thi công thực tế.
  • Có hệ thống nhà xưởng rộng, với quy mô lớn. Bao gồm 4 xưởng sản xuất, bãi gỗ rộng. Vậy nên đảm bảo được nguyên liệu và quá trình gia công nhà gỗ được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi nhất.
  • Ngoài ra, những người thợ Chàng Sơn đều là những người có tay nghề giỏi, khéo léo, tỉ mỉ trong đục chạm hoa văn. Vậy cho nên các công trình trải qua thời gian dài nhưng vẫn giữ được hồn cốt của căn nhà gỗ.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo các video hay về nhà gỗ truyền Chàng Sơn

>Tham khảo thêm dự án thiết kế nhà gỗ đẹp 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gọi ngay