Mẫu thiết kế từ đường phổ biến nhất hiện nay

Nhà gỗ Phúc Lộc sẽ gợi ý cho các bạn các mẫu thiết kế từ đường đang được người dùng nhiều, ngoài ra bạn không chọn được mẫu nào ứng ý thì hãy liên hệ với chúng tôi để được thiết kế theo yêu cầu.

Mẫu thiết kế từ đường 3 gian

Đây xứng đáng được đánh giá là mẫu thiết kế nhà từ đường đẹp nhất. Thiết kế mang đậm nét văn hóa truyền thống, tâm linh. Ngoài việc sử dụng chất liệu gỗ, thì công trình này còn sử dụng thêm bê tông giả gỗ, mái ngói uốn cong 2 phía uy nghi.

Thiết kế đẹp mắt, đảm bảo tính thẩm mỹ và yếu tố phong thủy. Nhà thờ họ 3 gian có mái ngói đỏ tươi, cột gỗ đỏ, cùng bậc tam cấp bằng gạch đồng màu. Phía trước có treo thêm 2 cái lồng đèn. Đỉnh mái có hình rồng phượng, và một số họa tiết trang trí dân tộc khác.

Mặc dù cũng nằm trên một khu đất không quá rộng lớn. Nhưng xung quanh vẫn được bố trí thêm một vài cây cảnh, để mọi thứ được hài hòa với thiên nhiên.

Nhà thờ họ từ đường phối cảnh 3D
Nhà thờ họ từ đường phối cảnh 3D

Mẫu thiết kế từ đường 2 mái chồng

Các công trình nhà  thờ từ đường họ với 2 mái chồng tầng được ưa chuộng nhiều trong thời gian gần đây. Đó là do có sự phân chia về vai trò, công năng sử dụng. Với thiết kế mái đao tạo sự tôn kính ta thường thấy trong các đình đền chùa vua chúa. Là nơi thờ cúng, nên luôn toát ra tinh thần trang nghiêm và tôn kính nhất.

Bản vẽ 3D nhà từ đường họ 2 tầng
Bản vẽ 3D nhà thờ từ đường

Từ đường này có 5 gian, nằm trên một khu đất rộng rãi. Với phía trước sân có một ao sen tinh tế. Phía 2 đầu công trình có cầu thang đi lên. Nhìn tổng thể từ mặt trước của bản vẽ 3D thì cho thấy mẫu thiết kế nhà thờ từ đường khá hoành tráng. Phía bên phải có thêm công trình phụ để sử dụng.

Có được công trình này, chắc chắn ai cũng sẽ phải trầm trồ về khả năng kinh tế và sự lo liệu chu toàn của dòng họ bạn.

Nhà gỗ Phúc Lộc với những kiến trúc sư tài ba, có kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn công trình nhà thờ họ đẹp mắt nhất. Đáp ứng yếu tố thẩm mỹ, phong thủy, tinh thần và công năng sử dụng hoàn hảo.

>Xem thêm các bản vẽ nhà thờ họ chi tiết 

Các mẫu thiết kế nhà từ đường khác

 

Tổng thể nhà từ đường
Tổng thể nhà từ đường

Với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong làm nhà gỗ cổ truyền đặc biệt thiết kế thi công nhà thờ họ, từ đường… Như vậy qua một số mẫu thiết kế trên hy vọng sẽ giúp được quý vị tham khảo lựa chọn cho mình được mẫu nhà thờ từ đường ưng ý nhất, nếu như quý vị có nhu cầu mong muốn thiết kế theo ý mình thì xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Nhà gỗ Phúc Lộc hotline: 0973 812 666

> Quý vị xem thêm thiết kế nhà từ đường họ

>> Xem các video về nhà gỗ cổ truyền

Gọi ngay