Mẫu thiết kế nhà gỗ 5 gian trên tầng 2 độc đáo và hợp thời đại

Ngày nay nhà gỗ cổ truyền có nhiều sự thay đổi và phát triển theo thời gian. Để chứng minh cho điều này, sau đây chúng tôi xin giới thiệu mẫu thiết kế nhà gỗ 5 gian trên tầng 2 độc đáo và hợp thời đại. Đây chính là nền kiến trúc được bảo tồn và phát huy qua chiều dài của lịch sử.

1. Thiết kế nhà gỗ là gì?

Có rất nhiều về định nghĩa thiết kế nhà gỗ khác nhau. Nhưng chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản như. Nhà gỗ cổ truyền là mẫu kiến trúc bao gồm rất họa tiết hoa văn kết hợp tổng thể. Tạo nên một sự hài hòa và mang nhiều ý nghĩa riêng. Và thiết kế nhà gỗ chính là đi tìm những hoa văn ấy để đem nó vào công trình. Kết hợp với một không gian sống hiện đại một cách phù hợp nhất.

Các mẫu thiết kế nhà gỗ là một sự sắp xếp và bày trí không gian sống, không gian thờ tự sao cho thích hợp với nhu cầu và thị hiếu của gia chủ. Từ đó tạo nên những vẻ đẹp mới dựa trên nhưng tinh hoa và kiến trúc sẵn có trong thời đại.

Tham khảo thêm mẫu thiết kế nhà gỗ 5 gian trên tầng 2

2. Giới thiệu mẫu thiết kế nhà gỗ 5 gian trên tầng 2 độc đáo

Mẫu thiết kế nhà gỗ trên tầng 2 là một thiết kế sáng tạo. Đây là sự hòa quyện giữa không gian hiện đại và cổ truyền. Gia chủ là người yêu thích không gian sống hiện đại, nhưng luôn mong muốn có được một không gian thờ tự lý tưởng. Vậy nên sự phối hợp giữa căn nhà hiện đại bên dưới với nhà gỗ cổ truyền bên đã tạo ra một sự hoàn hảo nhất định.

Đây là mẫu nhà với quy mô rộng, bao quanh là tường rào. Trước là phần sân rộng được lát gạch đỏ, hai bên được trồng nhiều hoa lá và cây cối. Ngoài ra, còn bố trí thêm phần ao cá trước sân nhằm mục đích điều hòa không khí cho toàn ngôi nhà.

Bên cạnh đó giữa ngôi nhà gỗ 5 gian trên tầng 2 và nhà hiện đại bên dưới. Được các kiến trúc sư tạo sự liên kết với nhau bằng lối di chuyển cầu thang bên ngoài nhà. Điều này mục đích là tạo sự riêng tư cho hai không gian sống. Căn nhà gỗ 5 gian được đặt thiết kế đặt trên tầng 2 thể hiện sự cao quý, quyền uy và là điểm nhấn vô cùng ấn tượng.

Phần cổng được thiết kế lệch về phía bên trái, gần sát với ngôi nhà. Đảm bảo cho vượng khí được lưu thông và lan tỏa. Ngoài ra, ở mẫu nhà này thì yếu tố phong thủy đã được sắp xếp thích hợp nhất từ: mẫu thiết kế nhà gỗ 5 gian, mẫu nhà hiện đại, cổng vào, ao cá, sân vườn…

>Xem thêm: Không gian thờ bên trong các mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp được bố trí như thế nào?

3. Một số hình ảnh bản vẽ của mẫu thiết kế nhà gỗ 5 gian trên tầng 2

Hình ảnh tổng thể nhìn từ trên cao khuôn viên nhà gỗ trên tầng 2
Hình ảnh tổng thể nhìn từ trên cao khuôn viên nhà gỗ trên tầng 2
Cận cảnh ngôi nhà hiện đại và ngôi nhà gỗ 5 gian trên tầng 2
Cận cảnh ngôi nhà hiện đại và ngôi nhà gỗ 5 gian trên tầng 2
Bể cá coi trước nhà giúp điều hòa khí hậu
Bể cá coi trước nhà giúp điều hòa khí hậu

4. Giới thiệu về đơn vị nhà gỗ cổ truyền

Là một trong những đơn vị chuyên thiết kế nhà gỗ cổ truyền uy tín. Nhà gỗ Phúc Lộc hân hạnh là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều người. Hãy đến ngay với chúng tôi để thực hiện căn nhà gỗ đáng mơ ước của mình. Các dự án của đơn vị chúng tôi từng thực hiện bao gồm: nhà gỗ 3 gian, nhà gỗ 5 gian, nhà thờ họ, từ đường, quần thể nhà gỗ, đình chùa…

Nhà gỗ Phúc Lộc với rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kiến trúc cổ truyền. Nhờ vậy sẽ luôn tư vấn đến cho quý vị trọn gói về làm nhà gỗ từ: thiết kế bản vẽ, lựa chọn chất liệu, tư vấn nội thất, tư vấn báo giá chi phí…Từ đó quý vị sẽ có cái nhìn khách quan và rõ ràng nhất trong làm nhà gỗ cổ truyền.

Bên cạnh đó, nhà gỗ Phúc Lộc còn hội tụ đầy đủ những ưu điểm nổi trội như: xưởng thi công với quy mô lớn lên đến 2000m2, thợ Chàng Sơn là những người có kinh nghiệm và kỹ năng, trang thiết bị lao động được cung cấp đầy đủ. Nhờ vậy những sản phẩm nhà gỗ ra đời luôn được đảm bảo về nội dung và cả hình thức.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Xem thêm các video thú về về công trình nhà gỗ cổ truyền 

>Xem thêm mẫu thiết kế nhà thờ kết hợp sân vườn cảnh quan 

 

Gọi ngay