Thiết kế nhà gỗ mái ngói sân vườn đẹp ở Hải Phòng

Hiện nay nhà gỗ sân vườn là không gian sống lí tưởng, bình yên và gần gũi với thiên nhiên đang là sự lựa chọn hợp lý cho gia chủ cần không gian thư giãn, bình yên sau chuỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Cùng với đó, đáp ứng nhu cầu của gia chủ Ths.kts Nguyễn Huy Khiêm mang đến ý tưởng thiết kế không gian sân vườn đẹp, thoáng  mát, giúp không gian sống của gia chủ hòa hợp với thiên nhiên êm ả, bình yên.

Tổng thể công trình gồm:

Thiết kế nhà 5 gian có buồng gói

Nhà 5 gian có buồng gói (xây theo kiểu hai thò 3 thụt) cùng hệ thống các công trình phụ khác nhau như nhà ngang để đồ đạc, vật dụng  hay để làm bếp, khu nấu ăn…

Nhà gồm 5 gian, 6 vì, các vì được làm theo kiểu kẻ truyền, chồng rường hay tiền kẻ hậu bảy. Nội thất trong nhà được thiết kế, chạm khắc theo lối kiến trúc cổ,bên cạnh đó vừa kết hợp yếu tố truyền thống cùng với hiện đại làm căn nhà trở nên hài hòa hơn.

Tổng thể công trình nhà gỗ sân vườn Hải Phòng
Phối cảnh tổng thể công trình

Thiết kế sân vườn

Là một thiết kế tổng thể kết hợp được các yếu tố giữa con người, cảnh vật và thiên nhiên. Sân vườn gồm cây hoa lá, hồ cá, lầu vọng nguyệt…. và thiết kế lối đi trong khuôn viên đáp ứng đủ yếu tố phong thủy cho ngôi nhà. Bên cạnh đó tổng thể thiết kế có 2 cổng chính và một cổng phụ tiện cho việc đi lại trong khuôn viên hơn.

Mặt bằng tổng thể
Mặt bằng tổng thể

Là một thiết kế được đầu tư kĩ lưỡng về mặt kĩ thuật cũng như vật liệu, tổng thể công trình nhà gỗ sân vườn tại Hải Phòng đã được gia chủ vô cùng hài lòng và hết lời khen ngợi. Công trình vừa đáp ứng được nét đẹp truyền thống trong kiến trúc cổ, tuân thủ theo các yếu tố phong thủy và xen thêm một chút hiện đại phù hợp với cuộc sống hiện nay.

Nhà gỗ Phúc Lộc cùng Ths.kts Nguyễn Huy Khiêm vẫn luôn cố gắng để mang đến cho bạn những ngôi nhà có không gian lý tưởng và thiết kế tuyệt vời nhất.

Tham khảo mẫu thiết kế nhà thờ Nguyễn Văn đẹp ở Hưng Yên với nhiều đường nét chạm khắc tinh tế

Liên hệ: Chuyên gia thiết kế nhà gỗ Ths.kts. Nguyễn Huy Khiêm Địa chỉ : Thôn Phú Đa, Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội Điện thoại:0936 247 222

 

Gọi ngay