Khám phá nét đặc biệt của mẫu nhà gỗ 3 gian biệt thự

Kiến trúc nhà gỗ cổ truyền là một nét độc đáo mà rất nhiều người luôn muốn tìm hiểu. Bởi rất nhiều người luôn yêu thích những gì hoài cổ giữa nhịp sống hiện đại. Và nhà gỗ 3 gian biệt thự là một công trình như thế. Hãy cùng nhà gỗ Phúc Lộc khám phá điều này qua nội dung của bài viết sau đây.

1. Giới thiệu về nhà gỗ 3 gian biệt thự

Nhà gỗ 3 gian biệt thự là một trong những kiến trúc kết hợp không gian ở hiện đại và không gian thờ tự cổ xưa. Với diện tích đất rộng, ngôi nhà gỗ 3 gian được đặt trung tâm vị trí của khu đất, bao quanh là khu biệt thự nhà ở tư gia. Điều này đã tạo nên một không gian vừa cổ xưa nhưng không kém phần hiện đại.

Căn nhà gỗ 3 gian được thiết kế theo đúng lối kiến trúc cổ xưa, có 3 gian chính. Trong đó, gian giữa rộng hơn hai gian biên làm nơi tiếp khách và thờ cũng gia tiên, Trước nhà có một khoảng sân rộng được lát gạch, có ao nước điều hòa không khí, bao quanh còn là cây cối. Ngoài ra, những khu đất bên cạnh sẽ xây thêm những nhà ở theo kiến trúc hiện đại, là nơi ở chính của gia chủ.

2. Những điểm độc đáo của căn nhà gỗ cổ truyền này

Lối kiến trúc nhà gỗ 3 gian biệt thự đã đem đến cho gia chủ nhiều sự thuận tiện nhất định. Bởi những độc đáo của kiến trúc này bao gồm:

  • Đảm bảo được không gian thời cúng tổ tiên được linh thiêng
  • Đảm bảo được không gian sinh hoạt của gia chủ, với đầy đủ tiện nghi.
  • Nhà gỗ 3 gian hiện đại có tính thẩm mỹ cao, tính ứng dụng tốt
  • Được đặt trên khi đất rộng nên thuận tiện cho con cháu, anh em trong dòng họ tụ họp vào những dịp lễ hoặc nhà có công việc
  • Đây còn là nét kiến trúc văn hóa nhà gỗ cổ mang đậm tính dân tộc
  • Lối kiến trúc này còn rất phù hợp cho nhiều gia chủ muốn tìm lại những kỷ niệm xưa cũ, đặc biệt là tìm một không gian sống thanh tịnh.
  • Họa tiết được chạm khắc trên nhà gỗ 3 gian đều là sản phẩm của những nghệ nhân tài hoa. Điều này đã khẳng định được đẳng cấp của gia chủ trong kiến trúc nhà gỗ.

3. Ngắm nhìn một số hình ảnh của nhà gỗ 3 gian biệt thự

Hình ảnh mẫu nhà gỗ 3 gian kết hợp biệt thự tư gia
Hình ảnh mẫu nhà gỗ 3 gian kết hợp biệt thự tư gia
Hình ảnh nhà thờ họ 3 gian trong khuôn viên hiện đại
Hình ảnh nhà thờ họ 3 gian trong khuôn viên hiện đại

 

4. Giới thiệu đơn vị chuyên thi công nhà gỗ cổ truyền

Nếu quý vị và các bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên thi công và thiết kế nhà gỗ truyền thống. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, nhà gỗ Phúc Lộc. Đây là một trong những đơn vị uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay.

Nhà gỗ Phúc Lộc có vị trí xưởng thuận lợi, nằm cách xa trung tâm Hà Nội 250km. Đây là địa chỉ hội tụ nhiều thợ Chàng Sơn làm nhà gỗ nổi tiếng. Nhà gỗ Phúc Lộc còn đầu tư nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại trong xưởng sản xuất. Đảm bảo được công trình nhà gỗ hoàn thiện đúng thời hạn với chất lượng tốt nhất.

Đến với nhà gỗ Phúc Lộc quý vị sẽ được tư vấn thiết kế bởi Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm, người có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ dày dặn về làm nhà gỗ cổ truyền. Ngoài ra, quý vị còn được chúng tôi dẫn đi xem công trình thực tế, nhà mẫu và xưởng thi công.

Thông tin liên hệ của nhà gỗ Phúc Lộc

  • Số điện thoại: 0973812666
  • Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kts Nguyễn Huy Khiêm
  • Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, Huyện Thạch Thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương).

> Xem thêm các dự án thiết kế nhà gỗ

> Xem thêm các video về nhà gỗ bắc bộ

 

Gọi ngay