Địa chỉ thiết kế nhà gỗ cổ truyền đẹp mà quý vị không nên bỏ qua

Khi gia chủ lên kế hoạch xây dựng và thiết kế nhà gỗ cổ truyền. Thì việc đầu tiên là tìm kiếm một địa chỉ uy tín và có chất lượng. Vậy giữa rất nhiều địa chỉ làm nhà gỗ hiện nay, đâu sẽ là địa chỉ sẽ mang đến niềm tin cho gia chủ. Hãy theo dõi nội dung bài viết sau đây để được giải đáp kỹ hơn về vấn đề này.

1. Khái niệm thiết kế nhà gỗ cổ truyền

Có thể hiểu nôm na thiết kế nhà gỗ truyền thống là việc những kiến trúc sư dựa trên những tư liệu như tổng diện tích đất, địa thế đất, phong thủy…Để phác thảo và xây dựng được một bản vẽ hoàn chỉnh với mặt bằng tổng thể, cắt đứng, mặt cắt, hệ thống các vì của ngôi nhà, bản dựng 3D…

Nội dung thiết kế nhà gỗ truyền thống sẽ giúp gia chủ tính toán chính xác về mặt công năng, lựa chọn được kiểu nhà gỗ cổ truyền, thiết kế chi tiết kiến trúc, sân, cổng, tường rào. Bên cạnh đó thiết kế nhà gỗ còn khiến gia chủ biết trước được báo giá chính xác từng hạng mục, cụ thể việc bố trí nội thất ra sao.

2. Tại sao phải thiết kế nhà gỗ cổ truyền

Tư xưa đến nay nhà gỗ cổ truyền luôn là niềm yêu thích và đem lại nhiều lợi ích mà ít kiểu nhà nào có được. Vậy nên những lý do sau sẽ thuyết phục quý vị nên xây dựng một căn nhà gỗ cổ truyền.

  • Việc thiết kế nhà gỗ cổ truyền sẽ thể hiện được con mắt thẩm mỹ của gia chủ trong cách bố trí nhà ở và tận hưởng cuộc sống.
  • Việc sinh sống trong căn nhà gỗ còn đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trong mùa đông nhà gỗ luôn cảm thấy ấm áp và khả năng giữ nhiệt tốt. Đối với mùa hạ khả năng thoát khí và tỏa nhiệt giúp ngôi nhà luôn mát mẻ
  • Là không gian thờ cúng tâm linh được nhiều người yêu thích. Bởi gỗ mang đậm tính tự nhiên và mộc mạc
  • Nhà gỗ cổ truyền dễ dàng trong việc vệ sinh và lau chùi vậy nên đảm bảo được tuổi thọ kéo dài.
  • Thiết kế nhà gỗ cổ truyền giúp gia chủ giải quyết được những bài toán khó như: bố trí nội thất, ngoại thất, hướng phong thủy, công năng sử dụng…

3. Giới thiệu địa chỉ thiết kế và thi công nhà gỗ cổ truyền

Nhà gỗ Phúc Lộc luôn tự hào là một trong những đơn vị thiết kế nhà gỗ truyền thống và uy tín trên thị trường. Khi đến với chúng tôi quý khách hàng có thể thỏa sức chọn lựa những mẫu nhà gỗ đẹp. Ngoài ra, gia chủ còn được chính tay lựa chọn chất liệu, kiểu dáng, các hoa văn đục chạm trên nhà gỗ.

Các công trình của nhà gỗ Phúc Lộc từng thi công và thiết kế bao gồm: nhà gỗ sân vườn, nhà gỗ 3 gian, nhà gỗ 5 gian, công trình nhà thờ họ, nhà từ đường, các đình chùa, miếu…Những sản phẩm này có mặt trên nhiều tỉnh thành cả nước: Hà Nội, Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Nghệ An, Tuy Hòa…

Đơn vị Phúc Lộc nổi tiếng có đội ngũ thợ Chàng Sơn nổi tiếng. Đây là những người thợ mộc có kinh nghiệm lâu năm, có tay nghề tốt, có kỹ năng đục chạm…Đây là những người đã từng tạo nên những công trình nổi tiếng như: Văn Miếu Quốc Tử Giám, 18 vị La Hán chùa Tây Phương, công trình thủy đình của Bảo tàng Dân tộc học.

Từ những ưu điểm trên còn chần chừ gì nữa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0973812666 để được tư vấn kỹ hơn về căn nhà gỗ cổ truyền mơ ước của mình. Đây chính là địa chỉ thiết kế nhà gỗ cổ truyền mà quý vị không nên bỏ qua khi chọn lựa.

Đội ngũ thợ nhà gỗ Phúc Lộc
Đội ngũ thợ nhà gỗ Phúc Lộc

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo những lưu ý khi thiết kế nhà gỗ cổ truyền

>Tham khảo những video hay về nhà gỗ Phúc Lộc 

 

Gọi ngay