Chi tiết bản vẽ nhà gỗ 5 gian cổ truyền bắc bộ

Nói về bản vẽ nhà gỗ 5 gian thì chắc hẳn chủ đầu tư cũng phải tìm và lựa chọn nhiều, nhưng để có được bản mẫu ưng ý thì phải tìm một đơn vị có chuyên ngành thiết kế kiến trúc cổ, có kiến thức sâu trong làm nhà cổ truyền thì mới đáp ứng được mong muốn của gia chủ.

Nhà gỗ Phúc Lộc xin chia sẻ đến quý vị bản vẽ nhà gỗ 5 gian mang kiến trúc cổ truyền bắc bộ, đây là bản vẽ được nhiều khách hàng dựa theo và phát triển thêm các phần theo ý mình.

Nguyên tắc khi thiết kế bản vẽ nhà gỗ 5 gian

        Hướng nhà chính là yếu tố được coi trọng đầu tiên. Để tạo ra một thế nhà vững chãi, an toàn. Không gian bên trong đủ kín đáo, ấm cúng nhưng không bí bách.

        Vật liệu sử dụng làm nhà 5 gian thường từ gỗ. Vân gỗ phải lộ, cốt gỗ để càng lâu càng quý như gỗ lim, mít, xoan. Đồng thời, có thể chịu sức ép lớn, chống chọi được với thời tiết.

        Các đường nét chạm trổ, hoa văn trang trí… cần thể hiện rõ sự tinh xảo của nghệ nhân. Mang ý nghĩa dân gian, những tập tục sinh hoạt văn hóa của người dân.

        Bản vẽ nhà gỗ 5 gian đáp ứng nhu cầu thờ phụng, sinh hoạt, thư giãn, mang ý nghĩa hoài niệm cho những con người xa quê.

>Tham khảo thêm thiết kế nhà gỗ 5 gian sân vườn đẹp

Bản vẽ nhà gỗ 5 gian đẹp

Những bản vẽ trên đây để thiết kế là không hề đơn giản. Bởi ngoài việc sắp đặt các chi tiết sao cho hài hòa, thì cần để ý đến yếu tố phong thủy, điều kiện ánh sáng và không gian xung quanh. Nhằm mang đến một công trình chất lượng nhất.

Và ngoài công đoạn thi công xây dựng. Sẽ cần đến sự tinh tế, bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư, thợ nhà gỗ. Họ phải là những người biết lắng nghe ý kiến khách hàng, biết hoàn thiện cho bản vẽ được hoàn hảo hơn.

Đã có nhiều khách hàng gọi điện thoại đến cho chúng tôi để nhờ tư vấn về nhà gỗ 5 gian. Vì thế chúng tôi sẽ chia sẻ bản vẽ này để quý vị tham khảo

Mặt trước nhà gỗ 5 gian
Mặt trước nhà gỗ 5 gian
Mặt bằng nhà gỗ 5 gian
Mặt bằng nhà gỗ 5 gian
Phần cấu kiện vì giữa
Phần cấu kiện vì giữa
Tổng thể chi tiết vì giữa
Tổng thể chi tiết vì giữa

Giới thiệu nhà gỗ Phúc Lộc

Mỗi thiết kế mà chúng tôi tạo ra là sự làm việc chăm chỉ, cật lực của đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực. Hơn thế nữa, những người thợ luôn hiểu được bản vẽ, để thi công đúng nhất, và không có sự sai sót nào.

Quy mô nhà xưởng rộng và có 3 xưởng được đặt tại Chàng Sơn Thạch Thất Hà Nội, và thời gian tới sẽ tiếp tục được mở rộng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên cả nước. Tất cả đều dưới sự chỉ đạo của Thạc sĩ. Kiến trúc sư Nguyễn Huy Kiêm – người có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực, rất được đối tác và khách hàng đánh giá cao.

Trên đây là một vài chia sẻ của nhà gỗ Phúc Lộc về bản vẽ nhà gỗ 5 gian. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, bạn hãy liên hệ đến cho chúng tôi để được giải đáp thêm

Hotline: 0973 812 666

Gọi ngay