Các mẫu thiết kế nhà gỗ 3 gian đặc trưng trong kiến trúc cổ truyền

Kho mẫu thiết kế nhà gỗ 3 gian của nhà gỗ Phúc Lộc đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Hoặc nếu không, các kiến trúc sư tài ba sẵn sàng mang đến cho bạn một thiết kế đẹp hơn cả sự mong muốn.

Những mẫu thiết kế nhà gỗ 3 gian đẹp

Nhà thờ họ 3 gian

3 gian được thiết kế khá rộng rãi nên đủ chỗ cho sinh hoạt, thờ cúng của dòng họ. Chất liệu gỗ kết hợp cùng gạch ngói, bê tông mang đến một công trình mang xu hướng hiện đại.

Mẫu phối cảnh 3D cơ bản
Mẫu phối cảnh 3D cơ bản
Nhà gỗ 3 gian với mái ngói đỏ
Nhà gỗ 3 gian với mái ngói đỏ
Bản vẽ nhà gỗ 3 gian
Bản vẽ nhà gỗ 3 gian

Dẫu vậy, gỗ nguyên khối vẫn được sử dụng ở cột nhà, cửa và gian thờ. 2 mái nhà dốc xuống, mái ngói đỏ tươi theo thời gian sờn cũ. Nhưng đó mới chính là nét đẹp của những ngôi nhà gỗ.

Đỉnh mái, phía trên cột trụ đều có những chi tiết chạm khắc trang trí tỉ mỉ. Cho thấy sự tận tâm làm việc của đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư.

Mẫu thiết kế nhà gỗ 3 gian kiểu sân vườn

Nằm trong một khu vườn rộng lớn, và ngôi nhà 3 gian chỉ chiếm một góc nhỏ. 4 góc mái tỏa ra khá độc đáo, so với những thiết kế 2 mái thông thường.

Ngôi nhà gỗ trông rất thẩm mỹ và mát mẻ. Các thanh gỗ nằm ngang trên cửa nên gió và ánh nắng có thể lọt vào dễ dàng. So với mẫu thiết kế nhà gỗ 3 gian, thì ngôi nhà khá cao nên nhìn thông thoáng, thích hợp để nghỉ dưỡng.

Nhà gỗ 3 gian sân vườn
Nhà gỗ 3 gian sân vườn

Phía trước sân có lỗi đi bằng đá, cỏ xanh và bộ bàn ghế bằng gỗ ngồi uống trà. Những hòn non bộ và cây bóng mát cũng đang thể hiện vẻ đẹp của nó.

Nhà thờ họ 3 gian bằng gỗ

Mặt trước của ngôi nhà được làm bằng gỗ, 2 bên tường là bê tông ép vào và nối liền với cột trụ – một hình ảnh hưởng thấy trong kiến trúc nhà thờ họ.

Mẫu nhà 3 gian này tương đương với mẫu đầu tiên. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất là cột nhà dính vào bên trong, chứ không chống riêng lẻ. Thềm nhà bằng đá hiện đại. Tổng thể, trông công trình này khá phóng khoáng, và hợp với lối sống mới của dòng họ.

Nhà thờ họ 3 gian
Nhà thờ họ 3 gian

 

Khoảng sân trước nhà rộng rãi, được quét dọn sạch sẽ, có những chậu cây cảnh xung quanh nên khá hài hòa. Công trình nhà gỗ 3 gian này chắc chắn sẽ rất hợp với bạn.

Giới thiệu nhà gỗ Phúc Lộc

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, chúng tôi có những thế mạnh như:

        Xưởng sản xuất có 3 xưởng, có đủ thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất để xây dựng nhà gỗ.

        Đội ngũ kiến trúc sư, thợ gỗ chuyên nghiệp, có tâm với công việc.

        Có kinh nghiệm thi công công trình nhà gỗ mang tính chất trọng điểm.

Như vậy, khách hàng có nhu cầu nhận tư vấn về mẫu thiết kế nhà gỗ 3 gian. Hotline 0973 812 666 

Gọi ngay