Cập nhật báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn mới nhất

Báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn là thông tin chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây. Có lẽ do nhu cầu về thẩm mỹ nhà ở, mà nhiều gia chủ hiện nay quan tâm hơn tới vấn đề thiết kế ngoại cảnh. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ thông tin một cách chi tiết tới quý vị về chi phí một một thiết kế cảnh quan sân vườn là bao nhiêu. Mời quý vị cùng đón đọc bài viết!

Nhà gỗ gõ đỏ 3 gian sân vườn

Lợi ích của việc thiết kế cảnh quan sân vườn 

Thiết kế cảnh quan sân vườn là một lĩnh vực ngày càng được chú ý, do nhiều người đã ý thức được những lợi ích sau khi sở hữu cho riêng mình một bản thiết kế như: 

báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn
Sân vườn trong nhà đem đến không gian sống trong lành
  • Thiết kế cảnh quan sân vườn đem lại một nơi ở khoa học, thư giãn cho gia chủ: Một không gian xanh mát, đem lại nguồn dưỡng chất dồi dào cho gia đình và giúp xua tan căng thẳng, mệt mỏi khi về nhà. 
  • Thiết kế sân vườn đem tạo nên một nơi ở đẹp mắt: Khoảng vườn bao quanh lấy ngôi nhà sẽ khiến cho khách đến chơi cảm thấy ấn tượng, và là điểm nhấn khác biệt so với những thiết kế khác. 
  • Sân vườn còn giúp thể hiện dấu ấn cá nhân: Đây sẽ là một cách giúp gia đình thể hiện dấu ấn cá nhân của chính mình, gu sở thích cũng như những điểm rất riêng biệt.

Báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn 

Dưới đây là chi phí thiết kế cảnh quan sân vườn chi tiết và cụ thể nhất hiện nay, mời quý vị cùng tham khảo: 

Chi phí thiết kế cảnh quan sân vườn theo diện tích 

Một thiết kế có diện tích cần thực hiện lớn, rộng rãi sẽ có giá cao hơn so với một thiết kế có diện tích nhỏ, hẹp. Và hầu hết các đơn vị thiết kế sân vườn hiện nay, đều báo rất rõ ràng các đơn giá thiết kế trên m2. 

báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn
Diện tích càng lớn, giá thiết kế càng cao

Báo giá thiết kế theo phong cách 

Trong thiết kế sân vườn có rất nhiều phong cách khác nhau như: vườn Địa Trung Hải, sân vườn cổ truyền Việt Nam, khu vườn kiểu Nhật… Mỗi phong cách thiết kế khác nhau sẽ có chi phí thiết kế khác nhau chính vì vậy báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn cũng không giống nhau. Những phong cách càng đòi hỏi nhiều sự sáng tạo, tỉ mỉ thì chi phí sẽ cao. 

báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn
Có rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau, mỗi phong cách sẽ có giá thiết kế khác nhau

Báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn theo đơn vị thực hiện 

Mỗi một đơn vị thực hiện sẽ có những đơn giá khác nhau cho việc thiết kế. Và vì vậy, báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn của đơn vị này sẽ khác biệt với báo giá của đơn vị khác. Sự khác biệt nằm ở sự chênh lệch về độ nổi tiếng, kinh nghiệm, độ phủ sóng trên thị trường… 

báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn
Đơn vị thực hiện cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá

Các hạng mục gia chủ lựa chọn thực hiện 

Có nhiều hạng mục khác nhau trong thiết kế. Thiết kế kiến trúc sân vườn kết hợp kỹ thuật, thiết kế sân vườn kết hợp nhà ở… Mỗi một hạng mục thiết kế khác nhau sẽ có một mức giá khác nhau. Tùy vào nhu cầu của gia đình sẽ lựa chọn những hạng mục phù hợp. 

Dựa vào mức đầu tư của gia đình 

Bên cạnh những yếu tố trên, chi phí gia chủ muốn thi công sân vườn khoảng bao nhiêu, kiến trúc sư sẽ có những tư vấn sao cho cụ thể, hợp lý nhất. Nếu mức đầu tư nhiều thì thiết kế cũng được chăm chút, tỉ mỉ hơn và giá cao hơn. Nếu mức đầu tư không quá cao thì thiết kế cũng làm đơn giản hơn, chi phí thấp hơn. 

Trên đây là báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn chi tiết và mới nhất. Quý vị nên tham khảo các đơn vị nổi tiếng trên thị trường hiện nay để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Thông tin về kiến trúc Phúc Lộc

Hotline: 0936.247.222

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo những video hay về kiến trúc nhà cổ truyền

>Tham khảo những dự án thiết kế đẹp mắt

Gọi ngay