Tư vấn thiết kế nhà gỗ 3 gian, 5 gian, 7 gian, nhà thờ họ

Tứ vấn thiết kế nhà gỗ 3 gian, 5 gian, 7 gian là nhà gỗ để ở kết hợp với thờ tự

Nhà gỗ 3 gian, 5 gian hay 7 gian theo thiết kế cổ truyền có nhiều mẫu. Theo qui mô số lượng cột trong nhà tăng hay giảm nhưng diện tích sử dụng không thay đổi, khi tính toán mực thước để thi công người thợ cả dùng mực thước của mình “theo thầy dạy để lại” và có thể nhiều người đã học không được chọn ven,hoặc mới vào nghề đến kết quả không được đúng ý mình. Hiện nay nhà gỗ dùng để ở, là nơi tiếp khách và nơi thợ tự với mục địch sử dụng khác so với ngày xưa cùng với nhu cầu cao về chất lượng, thầm mỹ.

Chúng tôi là những nhà thiết kế những chuyên gia nhà gỗ đáp ứng cho quí khách sản phẩm chuẩn đẹp theo lối cổ truyền Việt Nam.

Nhà gỗ 5 gian hiện chay quanh nhà
Nhà gỗ 5 gian hiện chay quanh nhà

Thiết kế nhà thờ họ, từ đường

Nhà thờ họ và từ đường khác với nhà gỗ để ở, thờ tự riêng cho một gia đình. thiết kế mang kiểu dáng kiến trúc tâm linh, phần điêu khắc chạm trổ thường là tứ linh, (linh vật thờ) bên ngoài nhà thường có cột đồng trụ, cuốn thư. 2 mái hoặc 4 mái, đa số là có hậu cung, các bàn thờ được bố trí cả 3 gian hoặc 1 gian hâu cung.

  1. Chúng tôi tạo nên giá trị tổng thể cho công trình nhà bạn, kế hoạch về tài chính
  2. Dịch vụ tư vấn nhiệt tình chú đáo
  3. Tư vấn về phong thủy cho ngồi nhà của bạn

Các công trình thiết kế nhà gỗ 3 gian, 5 gian, 7 gian, nhà thờ họ, từ đường

Nội dung tư vấn thiết kế nhà gỗ cổ truyền việt nam

Giai đoạn 1 : Thu thập thông tin cần thiết những yêu cầu thiết kế rõ ràng, chính xác bao gồm các yêu cầu của khách hàng về mục đích sử dụng, về tài chính, về thẩm mỹ, về bố cục bên ngoài nhà. Dựa trên chương trình đã được chấp thuận, Tư vấn sẽ thảo luận với Khách hàng nhiều phương án khác nhau trong việc sáng tạo và sử dụng các hình ảnh thích hợp nhằm tập trung vào thiết kế phù hợp cho nhà gỗ của mình.

Giai đoạn 2 : Hồ sơ cơ sở

  • Hồ Sơ xin phép xây dựng ( nếu có )
  • Phối cảnh minh họa công trình
  • Xác định vật liệu cho công trình như gạch lát nền cổ, gạch cổ xây tường ( đá ong ) ngói lợp
  • Dự toán sơ bộ

Giai đoạn 3 : Hồ sơ bản vẽ kỹ thuật thi công

  • Toàn bộ bản vẽ 2d kỹ thuật thi công bao gồm, mặt bằng, mặt đứng, các mặt cắt, chi tiết hoa văn, chi tiết các loại …
  • Hồ sơ kết cấu như móng nhà, tường, rằng (phần xây dựng)
  • Dự toán công trình.

Quý khách đừng ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể về nhà của mình, qua trao đổi một lúc có thể giúp quý khách tiếc kiệm được chi phí khi làm nhà.

Ngoài việc hiểu rõ hơn về các quy trình hay giai đoạn để hoàn thành một bản thiết kế thì đa số các chủ nhà thường quan tâm đến giá dựng nhà sao cho hợp lý và tối ưu chi phí. Bạn có thể tham khảo giá thiết kế nhà gỗ, nhà vườn, nhà ở truyền thống Việt Nam.

Liên hệ: Chuyên gia thiết kế nhà gỗ Ths.kts. Nguyễn Huy Khiêm Địa chỉ : Thôn Phú Đa, Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội Điện thoại:0936 247 222
Gọi ngay