Thi công nhà gỗ ba gian giá bao nhiêu?

Hiện nay bên cạnh nhà ở hiện đại thì  xây dựng nhà gỗ cổ truyền cũng đang có chiều hướng phát triển ngày càng mạnh mẽ vì nó mang ý nghĩa lưu giữ và tôn vinh vẻ đẹp cổ truyền của làng quê bắc bộ. Trong đó nhà gỗ 3 gian Là mẫu nhà  phổ biến và thông dụng nhất trong các mẫu nhà gỗ cổ truyền.

Chính diện nhà thờ 3 gian
Chính diện nhà thờ 3 gian

Nhà gỗ 3 gian có diện tích vừa phải, phù hợp với nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng từ nhà ở cho đến các công trình có tính chất văn hóa tâm linh như đình, đền, chùa…Bên cạnh đó, nhà gỗ 3 gian cũng mang đầy đủ những ưu điểm của nhà gỗ về nét cổ truyền, tính thân thiện với môi trường và không gian sống thoáng đãng, tự nhiên nên đây là mẫu nhà luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu.

Vậy nhà gỗ 3 gian giá bao nhiêu hay nói cách khác chúng ta phải chi trả bao nhiêu để có một căn nhà gỗ 3 gian như ý?

Giá tiền của một căn nhà gỗ 3 gian phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa thế xây dựng nhà, quy mô lớn nhỏ,hay loại gỗ làm nhà… Một căn nhà 3 gian truyền thống có giá dao động từ 800 triệu đồng đến 3 tỷ đồng và có thể nhiều hơn tùy vào yêu cầu của chủ đầu tư.

Nhà gỗ Phúc Lộc luôn sẵn sàng phục vụ tư vấn và thiết kế cũng như thi công lắp đặt nhà gỗ cổ truyền với đội ngũ thợ lành nghề có tuổi nghề cao trên 30 năm của làng nghề truyền thống lâu đời trong lĩnh vực nhà Chàng Sơn thạch thất và hệ thống nhà xưởng rộng rãi, trang thiết bị hiện đại cùng với kinh nghiệm thi công và xây lắp rất nhiều những công trình nhà gỗ truyền thống lớn nhỏ trong nội ngoại thành Hà Nội cũng như các tỉnh miền bắc lân cận.

Một số công trình nhà gỗ mà nhà gỗ Phúc Lộc đã thi công và hoàn thiện

Phúc Lộc luôn hân hạnh phục vụ quý khách hãy liên hệ với chúng tôi

Văn phòng tại Hà Nội: số 8b dãy 343 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Xưởng sản xuất : Thôn Phú Đa, Xã Cần Kiệm,  Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội

Đại diện: Ths. Kts Nguyễn Huy Khiêm

Điện thoại: 0973812666

 

 

 

 

 

 

 

Gọi ngay