Mẫu thiết kế cổng nhà gỗ đẹp được nhiều gia chủ thích thú

Ngôi nhà gỗ Bắc Bộ đẹp không chỉ thể hiện ở kết cấu ngôi nhà, các hoa văn chạm khắc. Nó còn thể hiện các mẫu cổng nhà gỗ đẹp của ngôi nhà. Nếu quý vị còn băn khoăn chưa biết lựa chọn mẫu cổng nhà, thì hãy tham khảo những thông tin sau đây.

Video về nhà thờ gỗ 3 gian có phần cổng đẹp

Cổng nhà gỗ là gì? Đặc điểm của công nhà gỗ

Cổng nhà gỗ đẹp chính là đại diện cho bộ mặt của ngôi nhà gỗ cổ truyền. Đây đồng thời là nơi thu hút vượng khí cho ngôi nhà. Vậy nên gia chủ cần lựa chọn cổng nhà gỗ phù hợp với căn nhà cổ.

Cánh cổng có cấu tạo bao gồm 2 phần chính đó là: phần cánh cổng ở giữa, hai bên cạnh là 2 cột trụ, phía bên trên là mái cổng. Các thiết kế cổng nhà gỗ đẹp rất đa dạng và đúng theo nhu cầu của gia chủ.

Chất liệu của cổng nhà gỗ thường sẽ được làm bằng vật liệu tự nhiên: gỗ lim, gỗ gụ, gỗ táu. Đồng thời còn kết hợp với những vật liệu sắt thép để gia cố độ chắc chắn và cứng cáp cho cánh cổng. Trên các cánh cổng được chạm khắc nhiều hoa văn đẹp, thể hiện sự tinh xảo và độc đáo của ngôi nhà gỗ.

Giới thiệu các mẫu thiết kế cổng nhà gỗ đẹp

Sau đây sẽ là những mẫu thiết kế cổng nhà gỗ đẹp mà nhiều người quan tâm.

Mẫu cổng tam quan đẹp và đơn giản
Mẫu cổng tam quan đẹp và đơn giản
  • Cổng tam quan cách điệu: Đây là mẫu cổng được sử dụng nhiều trong các công trình tâm linh như: đình chùa, nhà thờ họ, cổng làng ngày xưa…Sau sự phát triển của kiến trúc, thì mẫu cổng này được cách điệu và sử dụng trong các ngôi nhà gỗ cổ truyền. Đây cũng sẽ là sự lựa chọn vô cùng thú vị cho những ai yêu thích nhà gỗ cổ truyền
Phần cổng với mái đao cong rất đẹp
Phần cổng với mái đao cong rất đẹp
  • Cổng nhà gỗ với phần mái đao cong: Sự lựa chọn này cũng sẽ vô cùng hợp lý. Phần mái đao cong nổi bật giúp cho công trình chuẩn lối kiến trúc Bắc Bộ. Phía bên dưới là 2 cột trụ để gia cố cổng, cánh cổng được thiết kế đơn giản.
Phần cổng được chạm khắc nhiều hoa văn đẹp
Phần cổng được chạm khắc nhiều hoa văn đẹp
  • Cổng nhà gỗ có nhiều họa tiết chạm khắc tinh xảo: Hiện nay rất nhiều gia chủ đầu tư các mẫu cổng nhà gỗ cổ truyền. Trong đó cụ thể mẫu cổng nhà gỗ đẹp với nhiều hoa văn chạm khắc được nhiều người ưa chuộng. Các hoa văn có thể đục chạm bằng tay thủ công, được làm từ những người thợ có kinh nghiệm, lão luyện trong tay nghề.

Liên hệ đơn vị chất lượng trong thi công nhà gỗ cổ truyền

Trong vô vàn các đơn vị làm nhà gỗ cổ truyền hiện nay. Thì có rất nhiều đơn vị chất lượng và không chất lượng trộn lẫn. Điều này khiến cho khách hàng luôn lúng túng trong lựa chọn. Vậy thì giải pháp đó là nhà gỗ Phúc Lộc một cơ sở uy tín và chất lượng trong làm nhà gỗ cổ truyền.

Đơn vị Phúc Lộc với nhiều thành tựu trong thi công các công trình: nhà gỗ sân vườn, nhà gỗ 3 gian 2 chái, nhà gỗ 3 gian 2 dĩ, nhà thờ từ đường, nhà thờ họ…

Phúc Lộc có nhiều thế mạnh như: hệ thống nhà xưởng với quy mô rộng, nguyên liệu gỗ được nhập khẩu có chất lượng, đội ngũ thợ thủ công lành nghề, kiến trúc sư có am hiểu về nhà gỗ. Nhờ vậy mà những sản phẩm được ra đời đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo những video hay về nhà gỗ cổ truyền 

>Tham khảo những tin tức về kiến trúc cổ nhà gỗ 

Gọi ngay