Mẫu nhà gỗ sân vườn đẹp tại Ninh Bình

Trong cuộc sống tấp nập, hiện đại thì không gian sống là một phần vô cùng quan trọng trong cuộc sống của con người. Không gian sống lý tưởng sẽ phần nào giảm bớt được sự mệt mỏi, ưu phiền khiến cho tâm hồn con người trở nên bình yên, thư thái và thêm yêu cuộc sống hơn. Chính vì vậy, thiết kế nhà sân vườn ngày càng được tìm kiếm và xây dựng nhiều hơn. Mẫu nhà sân vườn đẹp tại Ninh Bình dưới đây của Ths.kts Nguyễn Huy Khiêm sẽ giúp bạn hiểu được phần nào ý nghĩa của lối kiến trúc cổ truyền thống.

 

Phối cảnh tổng thể
Phối cảnh tổng thể

Với một khu đất có diện tích rộng, thì phần nhà có thể xây với diện tích khá thoải mái, khuôn viên đầy đủ các yếu tố phong thủy -truyền thống và hiện đại. Tổng thể công trình bao gồm nhà chính được thiết kế theo kiểu nhà 5 gian hiên chạy quanh nhà có sảnh trước, nhà phụ 3 gian thiết kế hiên chạy quanh nhà. Ngoài ra bạn có thể thấy ở phối cảnh tổng thể còn có hồ nước, bể bơi cùng lầu vọng nguyệt để bạn nghỉ ngơi, thư giãn.

Mặt bằng tổng thể
Mặt bằng tổng thể

Cùng với nhà được xây theo lối cổ truyền bằng gỗ tự nhiên cùng những nét chạm khắc tinh tế thì khuôn viên có thêm cây xanh điều hòa không khí trong lành, thoáng mát, lối đi dạo trong khuôn viên. Bên cạnh đó khuôn viên nhà còn có non bộ là một nghệ thuật phong thủy đem lại sự hòa hợp của âm dương, của sự tương sinh thuận hòa giữa trời đất và con người.

Phối cảnh tổng thể 2
Phối cảnh tổng thể 2
Cảnh quan 1 góc sân vườn
Cảnh quan 1 góc sân vườn

Nhà gỗ sân vườn luôn là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và con người vừa giữ được nét đẹp truyền thống trong lối sống người Việt xưa, vừa có thể ngắm cảnh, nghỉ ngơi, thư giãn, thêm màu sắc cho cuộc sống thêm phần đẹp và có ý nghĩa hơn.

Tham khảo mẫu thiết kế nhà 5 gian ở Thường Tín

Liên hệ: Chuyên gia thiết kế nhà gỗ Ths.kts. Nguyễn Huy Khiêm Địa chỉ : Thôn Phú Đa, Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội Điện thoại:0936 247 222
Gọi ngay